ทีมพฤศจิกายน62

แม่ๆคนไหนแอบไปแตกแล้วบ้างค่ะ น้ำหนักเจ้าตัวเล็กเท่าไหร่กันแล้ว บ้านนี้ไปซาวด์มาเมื่อวันที่31 หมอบอกน้ำหนักเจ้าตัวเล็ก 2,502g. ขอให้ทีมพฤศจิคลอดง่ายนะ

1 Trả lời

สาธุค่ะ บ้านนี้อึดอัดมาก อยากคลอดแล้ว อายุครรภ์37วีค นน.น้อง3โลกว่าค่ะ