แผลฝีเย็บปริ.

แม่ๆคนไหนแผลฝีเย็บปริบ้างมั้ยคะ ปริแค่ด้านนอกนิดหน่อย อยากถามว่าถ้าไม่ไปหาหมอจะหายเองมั้ยคะ แล้วแม่แต่ละคนใช้วิธีไหนรักษาแผลกันบ้างคะ

1 Trả lời

ร่างกายจะซ่อมแซ่มตัวเองอยู่แล้วค่ะ แต่ถ้าคุณแม่ปล่อยไว้อาจจะเสี่ยงอักเสบหรือติดเชื้อเพราะแผลจะหายช้ากว่าการเย็บปิดให้สนิท