35w ท้องยังไม่แตก​ แต่มาแตกตรงรอยขอบยางกางเกง​ โบกครีมสารพัด​ตั้งแต่ท้อง2เดือน แตกแบบนี้จะหายมั้ยคะ​

แม่ๆคนไหนแตกแบบนี้​ ทาครีมแล้วหายมั่งคะ​ ขอกำลังใจหน่อย

35w ท้องยังไม่แตก​ แต่มาแตกตรงรอยขอบยางกางเกง​ โบกครีมสารพัด​ตั้งแต่ท้อง2เดือน แตกแบบนี้จะหายมั้ยคะ​
1 Trả lời

ขอให้หายค่า

4y trước

ไม่หายก้ช่างมันเนาะ​ แม่​ คุ้ม😊