ใกล้แตกแล้วว

แม่ๆคนไหนแตกเดือนนี้บ้าง☺️ บ้านนี้24มกราจ้าา ลูกครึ่งนครศรีธรรมราชกับนครลำปางคะ555

ใกล้แตกแล้วว

วันเดียวกันเลยค่ะ มีเตือนบ้างท้องแข็งถี่ๆบ้าง แต่พอแม่มาหาหมอ เงียบกริบเลย 😂😂 ลุ้นจะแย่ อย่กเจอหน้าเต็มทีแล้ว

20 มกรา อยากแตกมากค่ะ ปวดร้าวหลังและขาไปหมด เจ็บจิมิ กลางคืนนี่นอนลำบากมากค่ะ

5y trước

บ้านนี้ คุณหมอให้สังเกตุตัวเองค่ะ ถ้า - ปวดท้องถี่ ปวดหายทุก 5 นาที - ท้องแข็งถี่ - มีมูกเลือด - มีน้ำเดินไหลเรื่อยๆอั้นไม่อยู่ ไม่มีสีไม่มีกลิ่น ถ้ามีอาการอย่างใดอย่างหนึ่งในนี้ ให้โทรหาหมอ แล้วรีบไปรพ. ท้องแรกกลัวๆเหมือนกันค่ะ ไม่รู้อันไหนเจ็บจริงเจ็บหลอก บ้านนี้ฝากพิเศษไว้เลยสบายใจหน่อย มีอะไรก็โทรถามคุณหมอ ตลอด ค่ะ

บ้านนี้ก่ลุกครึ่งพ่อนครศรีธรรมราชเเม่ลำปางเหมือนกันกำหนดคลอด14ก.พ63จ้า

บ้านนี้จ้า กำหนด 29 มกรา แต่เมื่อวานไปหาหมอ หมอบอกอาจจะเป็นอาทิตย์หน้า

5y trước

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ไปหาหมอวันจันทร์ อยากได้ยินว่า เร็วๆนี้จังเลยค่ะ 55 อยากไปตก

กำหนดวันเดียวกันเลยจร้า พ่อใต้แม่เหนือเหมือนกันอีก😁ชุมพร&แพร่

คุณเเม่บ้านนี้ 23 ม.ค.ค่ะ ลูกครึ่ง ชลบุรี ปราจีนบุรี นครสวรรค์ค่ะ

บ้านนี้กำหนด30มกราคมค่ะ เจ็บเตือนบ่อยมากๆ แทบทุกวันเลยค่ะ

27 มกราจ้า ท้องแข็ง+ปวดท้องร้าวลงขา เจ็บเตือนบ่อยมากๆ

บ้านนี้17มกราค่ะ มีอาการเจ้บเตือนบ่อยมากค่ะ

9มกราค่ะ ยังเงียบอยู่เลยอีแม่อยากแตกแล้ว😂