แนะนำหน่อยค่ะ ปวดหัว ปวดกระบอกตา มากค่ะ

แม่ๆคนไหนเวลาเป็น ปวดหัว ปวดกระบอกตา พอไอ้ก็เจ็บไปทั้งกรอบหน้า ถ้าไม่ได้ไปหาหมอ ควรทานยาอะไรได้มั้งค่ะ เป็น มา3 วันแล้ว ไม่หายเลย หรือต้องไปพบหมออย่างเดียวค่ะ

1 Trả lời

ยังไม่ควรทานยาอะไรเลยนะคะแม่มันจะมีผลเสียต่อน้องต้องให้หมอแนะนำค่ะ

2y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ