หมอนัดผ่าวันที่16พ.ค นี้แล้วแต่เลือดยังซีดมากๆแม่เริ่งกังวลใจเริ่มกลัว😓

แม่ๆคนไหนเลือดซีดแบบนี้ด้วยค่ะ

หมอนัดผ่าวันที่16พ.ค นี้แล้วแต่เลือดยังซีดมากๆแม่เริ่งกังวลใจเริ่มกลัว😓

ของเราหมอให้ drip ธาตุเหล็กเข้าไปทางเส้นเลือดค่ะ ถ้ายังไม่ขึ้นจริงๆ ก็ต้องให้เลือดตอนผ่าค่ะ