รักสุนัข

แม่ๆคนไหนเลี้ยงสุนัขแล้วนอนเปิดแอร์อยู่ห้องเดียวกันกับสุนัขบ้างค่ะ? อยากรู้ว่าจะมีผลต่อลูกในครรภ์มัยค่ะตอนนี้อายุครรภ์อยู่ที่7เดือนแล้วค่ะ กังวนค่ะ จะให้นอนข้างนอกก้อสงสารค่ะ??

รักสุนัข

เรานอนกับหมาแมวตลอดค่ะ นอนด้วยกันบนเตียงเลยค่ะ และจะนอนด้วยกันตลอดไปค่ะ เราเลี้ยงเค้าอย่างดีด้วยความรัก เนื้อตัวสะอาด ที่บ้านเราทุกคนโตมากับสัตว์เลี้ยงค่ะ แข็งแรงดีทุกคนตั้งแต่เด็กจนโตค่ะ ที่สำคัญคือจิตใจอ่อนโยน มีเมตตาทุกคนค่ะ เราสัญญากับสัตว์ทุกตัวค่ะ ว่าเลี้ยงแล้ว ก็จะเลี้ยงให้ดีที่สุดไปจนวินาทีสุดท้ายของชีวิตค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะที่มาแสดงความคิดเห็น รักน้องเหมือนลูกเหมือนกันเลยค่ะ😁😍

บ้านนี้นอนด้วยกันคลุกคลีกันตลอด อาบน้ำเก็บอึล้างกรง ทำหมดค่ะ พอท้องก็ยิ่งต้องรักษาความสะอาดให้เค้ามากเป็นพิเศษถ้าออกไปเดินเล่นกลับมาบ้านก็จะเอาทิชชู่เปียกเช็ดตัว ลูกในท้องก็แข็งแรงดีนะคะ

5y trước

😍😍😍