การใส่แพมเพิส

แม่ๆคนไหนเลี้ยงลูกใส่แพมเพิส24ชั่วโมงเหมือนบ้านนี้บ้างคะ วันนึงแม่ๆใช้กี่ชิ้น

เราใช้ตั้งแต่คลอดเลยค่ะ ช่วงเดือนแรกใช้เยอะ เพราะอึทีก็เปลี่ยนทีแล้วเด็กช่วงแรกอึบ่อยค่ะ เปลี่ยนที 10-12 ชิ้นต่อวันได้ แต่พอกระเพาะเริ่มเข้าที่ก็จะอึ 2-3 ครั้งต่อวัน ก็ใช้ประมาณ 7-8 ชิ้น แล้วพอเริ่มให้อาหารอึก็จะประมาณวันละ 1-2 ครั้ง ใช้ก็เฉลี่ยวันละ 6 ชิ้นค่ะ

ใส่แพมเพิสตลอดค่ะวันนึงตก3-4อัน ถ้าน้องอึบ่อยก็จะเปลือง บ้านนี้ใช้เบบี้เลิฟสีเขียวตอนกลางวัน กลางคืนใช้มอลฟิค

บ้านนี้คน2 ใส่24ชม.เพราะน้องกินน้ำเยอะมากกกก ใช้กี่ตัวอยุ่ที่ยี่ห้อแพมเพิสด้วยค่ะว่ารองรับได้มากน้อยแค่ไหน

ใส่ตลอดเหมือนกันค่ะ ถ้าฉี่3-4ชม เปลี่ยนทีค่ะ หรือจับดูไม่ชื้นก็ใส่ต่อได้ค่ะ วันละ5-6แผ่นค่ะแม่🥰

แรกคลอดจะเปลืองมากค่ะเพราะน้องอึบ่อย พอเข้า 2 เดือนจะเริ่มอึน้อยลง ก็ตกประมาณ 6-8 ชิ้นค่ะ

2y trước

2 เดือนแรกใช้มามี่โพโค่ออแกรนิกค่ะ หลังจากนั้นเปลี่ยนมาใช้ฮัสจี้

ช่วงแรกเกิดใส่ตลอดเลยค่ะ เปลี่ยนบ่อยมากกกก แบบไม่ได้นับเลยค่ะ

เดือนแรกสั่งแบบเป็นลัง120ชิ้นนะค่ะเด๋วอึๆ

เป็นสิบชิ้นเลย น้องฉี่บ่อย

เล็กๆใช้ 8-12 ชิ้นต่อวันค่ะ