เลยกำหนด

แม่ๆคนไหนเลยกำหนดคลอดแล้วยังม่คลอดบ้างค่ะ 40+3 ยังเงียบยุเลยค่ะ

สู้ๆคะเเม่. เดี๋ยวหมอจะเร่งคลอดหรือไม่ก็ผ่าคลอดคะเเม่. เเม่ไม่ต้องกังวลนะคะ. สู้ๆคะ. เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูกนะคะ

เพื่อนคลอด42วีคค่ะ หมอให้ยาเร่ง คลอดเอง น้องแข็งแรงมากเกิ๊น5555จ่ำม่ำเลยน่าฟัด

ของเราเลยกำหนดคลอด 41+3 ค่ะ ไม่ปวดเลยค่ะ แต่ตอนนี้คลอดน้องแล้วคะ

40+3​ มดลูกเพิ่งเปิดแค่​เซ็น​เดียว​เอง​ค่ะ​

40w4วันค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย

มีอาการท้องแข็งบ่อยไหมคะ

40+2 ค่ะ