เลือดจางพาหะธารัสซีเมีย

แม่ๆคนไหนเป็นแบบแม่บ้านนี้บ้างคะ ตอนเจาะเลือดช่วงท้องอ่อนๆผลเลือดอยู่ที่32 แต่เจาะตอนท้องได้แปดเดือนผลเลือดลดลงมาเหลือ31 กังวลมากคะ กลัวว่าจะเป็นอันตรายตอนคลอด

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นพาหะก็ทานโฟลิค กับ ธาตุเหล็กบำรุงอย่างเคร่งครัดและทานอาหารที่บำรุงค่ะ น้องคลอดมาแข็งแรงสมบูรณ์ดี