ตั้งครรภ์

แม่ๆคนไหนเป็นแบบเราบ้างไหม กินข้าวได้ไม่ค่อยเยอะแต่กินบ่อยๆมันเป็นเพราะอะไรหรอ ตอนนี้ท้อง4เดือนจะเป็นอะไรต่อลูกไหม (เราจะรู้เพศลูกกี่เดือนหมอที่โรงพยาบาลไม่บอกอ่ะ)

รู้เพศตอน4เดือนค่ะ ขึ้นอยู่กับลูกด้วย ว่าเค้าให้เราเห็นไหม 😅 ถ้าเค้าไม่หนีบ งอเข่า เอาขาบังก็เห็นค่ะ

หมอซาวด์มาให้แบบนี้อ่ะเราดูไม่เป็น

6y trước

ลูกเราตัวเล็กไปไหมคะ