สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างนะ นอนอยู่ดีๆเหมือนใจจะขาด รู้สึกเหนื่อยในหัวใจ หายใจเหนื่อย ปวดหลังมากคะ นอนไม่ได้เลย #ท้อง6สัปดาห์ คะ 😭😭😭 ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยนะคะ

1 Trả lời

ของเราก็ 6W นั่งนานไม่ได้ปวดหลัง เวลานั่งต้องหาหมอนมาพิง ต้องดมยาดมสมุนไพรตลอด หิวตลอดฉี่ตลอด

4y trước

เหนื่อยในใจเหมือนจะวูบบางที เหมือนใจจะขาด