ปวดท้อง

แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะนานมั้ยกว่าจะคลอด 38วีค มูกใสออกมา5-6วันแล้ว เมื่อคืนตี3ปวดท้องมากปวดเหมือนประจำเดือนกับปวดอึพร้อมกันปวดทั่วท้องไปยันหลังไปนั่งห้องน้ำก้ไม่มีไรออกมา นอนพลิกไปมาก้แล้วไม่หายปวดเลย จนตี4กว่าๆเริ่มเบาลงเริ่มนอนได้ พอเช้ามามีมูกใสไหลหลังจากเข้าห้องน้ำตลอด อาการเตือนใช่มั้ยคะ

1 Trả lời

ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่

5y trước

ตอนนี้ไม่ปวดแล้วค่ะแม่ ว่าถ้าปวดเหมือนเดิมอีกจะไปเลย ไม่มีมูกเลือดกลัวโดนมห้กลับบ้านไกลด้วย