ทีมเมษาจ้าาา

แม่ๆคนไหนเป็นเเบบนี้บ้าง เอียงขวาทีซ้ายที

ทีมเมษาจ้าาา

เป็นเหมือนกันค่ะ 37+4 แล้ว เอียงตลอดไม่ค่อยกลม เด็กคงอึดอัดน่าดูแล้วค่ะ #ทีมเมษา

3y trước

ไม่อันตรายค่ะ ปกติของเด็กเขาค่ะ เขาจะมีพื้นที่ในการยืดแขน ยืดขาน้อยลง เพราะตัวเด็กค่อยๆ โตขึ้น เลยขยับตัวได้น้อยนิด

เมษาเหมือนกันจ้า เอียงสลับไปมาทั้งวัน เวลาหมอนัด เอียงไม่พอนูนโชว์หมอเลยจ้า

3y trước

บ้านนี้ก็เป็นทั้งวัน แต่เวลาไปหาหมอเงียบเลย55😄

บ่อยมากๆคะแม่ เอียงทีแม่เสียวท้องเลยคะยิ่งโก่งตัวทีเจ็บซี่โครงเลยคะเเม่

3y trước

5555สู้ๆนะคะแม่ ฮึบๆ✌️✌️✌️✊✊

เป็นเหมือนกันค่ะเป็นแต่ละทีอิแม่ปวดไปทั่ท้องเลยค่ะแต่เพื่อลูกแม่ทานได้

3y trước

ปวดเจ็บไปทั้งท้องเหมือนกันคะ

มีอาการเจ็บตรงเชิงกรานไหมค่ะ เวลาเดินจะเสียวท้องน้อยแปป ๆ จนไม่อยากเดิน

เป็นเหมือนกันค่ะ เพราะน้องโก่งตัว แต่โก่งทีก็เจ็บซี่โครงใช่เล่น 🤣

บ้านนี้หมอนัด15พ.คก็เป็นจ้าบางทีอยู่ข้างใดข้างนึงเกือบๆ10นาที

ทีมเมษาเหมือนกันค่ะ ดิ้นที โก่งตัวที ท้องเอียงไปข้างนึงเลย😃

ทีมเมษาเช่นกันค่ะ ดิ้นที โก่งตัวที ท้องเอียงไปข้างนึงเลย🤣🤣

ลักษณะท้องเหมือนกันเลยคะแต่ยังไม่รู้เพศได้เพศใหนเหรอคะ

3y trước

ยังไม่รู้เลยจ้า รอลุ้นตอนคลอดที่เด๋วคะ😆 ตื่นเต้นดี