แบบนี้ผิดปกติมั้ย

แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้างค่ะ เช้า กลางวัน ลูกไม่ค่อยดิ้นนานๆทีจะรู้สึก เเต่พอกลางคืนดิ้นจนแม่นอนไม่หลับ แบบนี้ผิดปกติมั้ย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ปกติมากๆจ้า เรา3ท้องเป็นเหมือนกัน