ท้องแข็งบ่อย เหนื่อยง่าย

แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ จะเข้า30w ท้องแข็ง งบ่อย เหนื่อยง่ายมาก #กำหนดคลอด12สิงหาคม65 #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถ้าท้องเเข็งบ่อยก็พยายามอย่าเดินมากเเต่ก้ไม่ใช้ว่าจะไม่เดินเลยนะคะเดินได้พอท้องเเข็งก็นั่งพักนอนพักทำใจสบายๆ

เป้นค่ะนอนพักก็หายจ้า