ตอนนี้ 8 สัปดาห์ 6 วัน

แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ เลือดสีน้ำตาลออกตั้งแต่เรา5สัปดาห์ ตอนนี้เกิบ9สัปดาห์ ก็ยังมีอยู่ค่ะแต่มีน้อยแต่ไปหาหมอ2ครั้งหมอบอกว่าไม่เป็นอะไร แต่ก็แอบกังวลมากกลัวน้องไม่เจริญเติบโต แล้วอาการที่เคยพะอืดพะอมก็หายไปด้วยค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ แม่บ้านนี้ เลือดสีแดงสด ออกตั้งเเต่ท้องได้4-5week จนตอนนี้ 23 week ไม่มีเลือดแล้วค่ะ ช่วงเเรกเกิดการแท้งคุกคามได้ง่าย คุณหมอตรวจแล้วปกติ ก็ไม่ต้องกังวลนะคะคุณแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะ