ท้องแตกลาย

แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ ใช้ผลิตภัณฑ์ป้องกันท้องแตกลายแล้วยังแตกอยู่ ค่ะ ^^ #35Wks5D

1 Trả lời

เราค่ะตอนท้องแรกใช้ทุกอย่างที่เขาว่าดีสรุปเอาไม่อยู่แตกยับเลยจนตอนนี้ท้องสามพยายามทาว่านหางจรเข้ไว้ไม่แตกเพิ่มค่ะ