แสบผิว ตึงท้องมาก 31W4D

แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ วันนี้รู้สึดท้องตึงมากๆและแสบผิวท้องแบบอึดอัด เป็นเพราะท้องเล็กแล้วน้องตัวใหญ่ขยายขึ้น หรือเป็นสัญญาณของท้องจะแตกลายคะ ท้อง2แต่คนแรกไม่เคยมีอาการแบบนี้เลยค่ะ 😊😊

ของเราอัดโปรตีนทำน้ำหนักน้อง น้ำหนักน้องขึ้นมา 600กรัมใน 2 วีค ช่วงนั้นที่น้ำหนักน้องขึ้นเร๊วเราตึงท้องมาก เเสบ คัน เเต่พยายามไม่เกาโบกครีมเยอะๆ ตอนนี้ 33วีค ท้องยังไม่เเตกคะ เเต่ก็เเอบคิดว่าน่าจะเเตก

ท้องจะแตกลายค่ะ อย่าเกาเด็ดขาด เอาครีมทาไปเรื่อยๆค่ะ