ท้อง13week 1d

แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะท้อง13week 1d ตอนกลางคืนอึดอัดท้องนอนท่าไหนพิกตัวแล้วก็ยังนอนไม่หลับอยู่ดี ต้องแก้ยังไงคะบอกหน่อยท้องแรก

นอนตะแคงซ้ายค่ะคุณแม่ เลือดไหลเวียน และอ๊อกซิเจนดีสำหรับเจ้าตัวน้อยค่ะ หมอนหนุนหลังและก่ายหมอนก็ได้ค่ะ

ลองใช้หมอนหนุนหลังดูค่ะ 😍