เดือนกุมภาพันธ์​63

แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ​ ท้องชอบแข็งเวลาฉี่เสร็จ​หรือปวดฉี่​ กดดันเหมือนจะออกบ้าง ยืนนานเดินซื้อของท้องแข็งเป็นกันบ้าง​รึเปล่า​คะ

เดือนกุมภาพันธ์​63

บ้านนี้ก็เป็นจ้าาาา ยืนนานๆก็แข็ง นอนตอนดึกบางทีก็แข็งโดยไม่รู้สาเหตุ