เบาหวานตอนท้อง

แม่ๆคนไหนเป็นเบาหวานตอนท้องบ้างคะ อันตรายมั๊ย เห็นมีคนบอกว่าจะคลอดเองไม่ได้ต้องผ่าอย่างเดียวจริงหรือเปล่า แชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ #มนุษย์แม่เบาหวาน?

1 Trả lời

เคยเป็นค่ะ คลอดเอง น้องปลอดภัย แข็งแรงดี แค่น้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์หน่อย เพราะแม่คุมอาหารช่วงท้องค่ะ