ริดสีดวง

แม่ๆคนไหนเป็นริดสีดวงระหว่างตั้งครรภ์บ้างคะบ้านนี้ท้อง9เดือนเป็นริดสีดวงมา2วันแล้วทรมานมากเลยค่ะทั้งบวมทั้งเจ็บแค่เดินเข้าห้องน้ำแทบไม่ไหมแม่ๆมีวิธีรักษายังไงบ้างคะ

1 Trả lời

ช่วงนี้คุณแม่หาด่างทับทิมมาผสมน้ำอุ่นแช่ก้นก่อนได้ค่ะ ช่วยฆ่าเชื้อลดปวดได้บ้าง ผสมจาง ๆ เลยนะค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่😍