ริดสีดวง

แม่ๆคนไหนเป็นริดสีดวงบ้างคะมียาทาเเนะนำบ้างไหมคะไปหาหมอมาหมอไม่ได้ให้มาคะเเค่ให้กินผลไม้โยเกิร์ตทุกวันบ้านนี้กินทุกวันเเต่ระบบขับถ่ายไม่ดีขึ้นเลยคะปกติถ่ายทุกวันช่วงนี้ 3 วันถ่ายทีทรมานมากเลยคะเป็นมา 3 อาทืตเเล้วคะ 37+3 w

1 Trả lời

ที่หมอไม่ให้ยาทา เพราะอาจจะอันตรายกับช่องคลอดก็ได้นะคะ