ริดสีดวง

แม่ๆคนไหนเป็นริดสีดวงบ้างคะ บ้านนี้เป็นทรมานมากเลยค่ะ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะแม่พยายามทานผักเยอะๆนะค่ะโยเกิตนมเปรี้ยว และสามารถซื้อยาหลอดแบบทาในร้านขายยาทาได้ค่ะ

4y trước

เราไม่กล้าสอดเลยค่ะเลยซื้อแบบเจลมาทาใช่ดีเหมือนกันค่ะ2คือหายเลย แต่คุณหมอแนะน้ำเรื่องผักผลไม่เน้นเยอะๆค่ะจะได้ถ่ายสบาย

หลังคลอดก้หายค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่