ภูมิแพ้อากาศ

แม่ๆคนไหนเป็นภูมิแพ้บ้างค่ะ มีวิธีรักษากันยังไงบ้างเอ่ย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 😊

บ้านนี้ค่ะ ไอหลายเดือนแล้ว ยาหมอก็ให้ตัวอ่อนๆกินให้น้อยที่สุด กินเมื่อมีอาการ เลยต้องช่วยเหลือตัวเองบ้าง เช่น งดน้ำเย็น/งดโดนแอร์/กินน้ำมะนาวน้ำผึ้ง

ขอยาจากหมอค่ะ ทนไม่ไหว😅