ภาวะแท้งคุกคาม

แม่ๆคนไหนเป็นภาวะแท้งคุกคามเลือดออกกันนานมั้ยค่ะบ้านนี้ออกกะปิกะปอยมา2อาทิตย์แล้วค่ะติดทิชชูนิดเดียว

เป็นค่ะ 8 week 5 วันค่ะ มีเลือดออกกระปริบกระปรอย ไม่มากค้ะ แค่ติดทิชชู ไปหาหมอ หมอบอกเป็นภาวะแท้งคุกคามค้ะ ไม่ได้ฉีดยาหรือยามาให้กินค้ะ แค่นินพักผ่อน ห้ามเดินมาก ยืน หรือ ยกของค่ะ บ้านนี้ วันนี้เป็นวันที่3ค่ะ สีจางค่ะเป็นสีน้ำตาลค่ะ ไม่มีอาการปวดท้อง แต่ปวดหลังและตามตัวค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ 12 wk เป็นตั้งแต่เข้าเดือนที่ 3 ค่ะ เลือดออก 2 ครั้งค่อนข้างเยอะมีลิ้มเลือดด้วยค่ะห่างกัน 10 กว่าวัน รีบไปหาหมอได้ฉีดยากันแท้งกับเหน็บยาค่ะ ส่วนตัวเล็กคุณหมอซาวด์ดูแข็งแรกปกติดีค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 2เดือน คุณหมอให้พักผ่อนเยอะๆ ห้ามยกหนัก ทุกอย่างที่ใช้เเรง เเต่เรามาเเค่วันเดียวก็หาย ติดผ้านิดหน่อย ไปหาหมอ คุณหมอบอก เเท้งคุกคาม

ออกสามวันค่ะไปซาวด์น้องยังอยู่8วีคหมองดเดินงดยกของหนักแต่ตรงกับได้ทำทุกอย่างปวดหน่วงท้องน้อยตลอดเวลา