ปัญหานอนไม่หลับ

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมค่ะ นอนไม่หลับ ไม่รู้สึกง่วง จะทำอย่างไงให้นอนหลับได้ค่ะ มีอาการมาได้2-3วันแล้วค่ะ แล้วตัวน้อยในท้องก็ดิ้นทั้งคืน แบบนี้จะมีผลต่อลูกในท้องไหมค่ะ ที่นอนดึกแทบทุกคืนเลย ตี2ตี3แทบทุกวัน แม่ๆบ้านไหนพอจะมีคำแนะนำทำให้หลับไหมค่ะ

เปนเหมือนกันคะ ง่วงนะแต่นอนไม่หลับ ตี2ตี3แทบทุกคืน