22สัปดาห์2วันปวดขาเจ็บจิมิไม่ไหวแย้วว😞😵😪

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค้ะ21มกราคมรูปใต้คอมเมนมีน้ะค่ะ

22สัปดาห์2วันปวดขาเจ็บจิมิไม่ไหวแย้วว😞😵😪

บ้านนี้ 28 วีค ปวดขาง่ายค่ะ ยืดนิดหน่อย หรือ เดินนิดหน่อยก็ปวด แต่ไม่เจ็บจิมิค่ะ

4y trước

ปวดหลังมากจ้าแทบเดินไม่ได้😩

เรา34+5ปวดหลัง เจ็บจิมิเหมือนกันร้าวไปหมดเลยค่ะ 26ตุลา

เรา22+5 ท้องเล็กกว่าอีกค่ะ คุณแม่ท้องใหญ่มากเลย

22+1 กำหนด 22 ม.ค.64 ผู้หญิงเหมือนกันค่ะ

4y trước

บ้านนี้21มกราจ้าแอบกังวนว่าหน้าจะกับแล้ว

แม่ค่ะ ผู้หญิง ผู้ชาย

4y trước

หมอว่าผู้หญิงค่ะ

😑

.