ใกล้คลอดรึเปล่า

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะตอนนี้33w.แล้วขี้หงุดหงิดมากๆ อารมณ์แปรปรวนมาก จากไม่มีสิวช่วงแรกๆตอนนี้เริ่มมีมาเต็มเลยโทรมขึ้นมาก คิดว่าจะรอดแล้วเชียว

บ้านนี้หน้าท้องอย่างสวยเลยค้ะ​ ไม่แตกไม่คัน แต่หน้าตาแม่นี่ดูไม่ได้เลยค้ะ​ โทรมสุดๆ​ ยิ่งเครียดยิ่งโทรมค้ะแม่😂😂

เป้นเหมือนกันค่ะ อารมแปรปรวนสุดๆ บ้านนี้35+4w