สอบถามแม่ๆ

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ เข้าสู่ไตรมาสที่3 มีอาการเบื่ออาหารมีอาหารเสริมหรืออย่างอื่นแนะนำให้ทานไหมค่ะนอกจากข้าว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เบื่ออาหาร แต่เรากินโปรตีนเชค / นมอโวคาโดจืด / นมอัลมอนด์ / อโวคาโดสด / ไข่ต้ม ชดเชยค่ะ น้องคลอดมาได้ 3700 กรัมค่ะ