?​

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ ตั้งท้องอ่อนแล้วปวดท้องข้างขวาล่างจี้ดๆบ้างค่ะ จะเป้นอะไรกับลูกในท้องมั้ย หรือเราเป็นคนเดียวที่เป็น

มดลูกขยาย ท้องอ่อนเป็นกันเกือบทุกคน

5y trước

แล้วแต่คนเลยค่ะ ของเราเป็นแปปๆ ผ่านไปสักอาทิตเป็นใหม่ หลังจาก5เดือนก็ไม่ปวดอีก

มดลูกขยายค่ะ

5y trước

ขอบคุนค่ะ