ตังครรภ์ 34 วีค แม่มีอาการคัน

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ คันตามตัว มีผื่นขึ้น แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ ต้องไปหาหมอมั้ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คันเหมือนกันเลยคร้า...ใส่ครีมก้อไม่หายคันตอนแรกคิดว่าร้อนคิดว่าแพ้สบู่คิดว่าแพ้น้ำยาชักผ้า...พิไม่บอกหมอหมอบอกว่ามันเป็นปกติของคุณใกล้คลอด...

✌️✌️