เจ็บก้น (หน้าไฟ)

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ ....ตอนนี้ท้อง 10 week ปวดก้นแปล๊บๆ ขยับตัวก็เจ็บ จามครั้งนึงเข่าแทบทรุดเลยค่ะ ทรมานมาก

1 Trả lời

เป็นคะ ตอนท้องทรมานมากจี้ดสุดๆเลยคะ ปวดจนไม่อยากขยับตัว

5y trước

ไม่มีจ้า มันเป็นปกติคะ อุ้งเชิงกรานเราจะเริ่มขยายออก