น้ำหนักไม่ขึ้น😅

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะคือท้อง2เดือนกว่าแล้วแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยไม่ทราบว่าแม่ท้องคนไหนรู้บ้างคะว่าจะมีผลต่อลูกในครรภ์รึป่าวคือกังวลมากค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไม่เป็นไรค่ะ ตอน 2-5 เดือนแพ้น้ำหนักลดไปเลยค่ะ เดี่ยวพอเด็กเริ่มโตในครรภ์ แม่ก็จะเริ่มทานได้ค่ะ