ของหวาน

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ ยิ่งท้องแก่ ยิ่งอยากกินของหวานๆ ?????????????

บ้านนี้ก็เป็นคะแม่ จนสามีบอกว่าให้เดือนละครั้ง กลัวเบาหวานคะ อีกอย่างเป็นห่วงลูกด้วย

กำลังตกอยู่ในสภาวะนี้เลยค่ะกินข้าวเสร็จต้องอยากกินของหวานมันเป็นอัตโนมัติ5555

บ้านนี้เป็นค่ะกินข้าวต้องตบด้วยของหวานตามตลอด ยิ่งกลางคืนยิ่งอยากมากค่ั

เป็นค่ะ ตอนนี้ได้34 week ชอบกินหวานมาก ตื่นเช้ามาคือโหยหาอะไรหวานๆเลยค่ะ

เป็นค่ะ 7 เดือนครึ่งแล้ว ปกติไม่ทาน นมรสหวาน พักหลังนี่อยากทานมาก 😂

ติดหวาน มาตั้งเเต่ เลิกเเพ้ท้องเลยค่ะ ตอนนี้ต้องกินน้ำปั่นทุกวัน

เป็นค่ะ จากคนไม่ชอบของหวานแต่พอท้องมานี่เห็นขนมหวานตาวาวเลยค่ะ

เป็นค่ะ​ กินเกือบทุกวัน​ แต่โชคดีน้ำตาลปกติตลอดที่ไปตรวจ​ ✨🎉😁

บ้านนี้กินตั้งแต่ตั้งท้องเลยจ้า😆😆 ตอนนี้ใกล้คลอดก็ยังกินยุ

เป็นค่ะ ตั้งแต่ท้องมาไม่อยากของเปรี้ยวเลยค่ะ หาแต่ของหวานทาน

5y trước

เหมือนกันค่ะ​ ของเปรี้ยวไม่เคยนึกอยากเลย​ โหยหาแต่ของหวานค่ะ​ 😁😁😁😁