รู้สึกเหมือนเสียวมดลูกแว้บๆหน่วงๆ

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ ตอนนี้อายุครรภ์13สัปดาห์รุ้สึกเสียวมดลูกแว้บๆจะปวดก้ไม่เชิงปวดคะมันหน่วงๆ เป้นเพราะอะไรค่ะอันตรายมั้ยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ มันจะเสียวแป๊บๆตรงมดลูก มันปกติใช่ไหมคะ

ร่างกายกำลังปรับตัวค่ะ

1y trước

ขอบคุณนะคะ หนูกลัวเป็นอันตรายคะ 🙏🏻