เจ็บหัวเหน่ามากค่ะ ทุกอิริยาบท นั่งเดิน นอน

แม่ๆคนไหนเป็นบ้าง 24wแล้ว เป็นมาตั้งแต่เดือนที่แล้วค่ะ หมอว่าปกติ มันกำลังขยาย แต่ท้องแรกเราไม่เป็นแบบนี้

เคยคะ เด่วก้อหายคะอย่าเดินมากนะคะ หมอก้อบอกเราว่าเด็กตัวใหญ่และมดลูกก้อขยายคะ เลยทำให้เจ็บคะ บ้านนี้เวลาเป็นจะไม่ค่อยเดิน คะ

5y trước

ของเรามดลูกต่ำด้วยค่ะ เวลาเดินนี่ร้าวรานนนนเลยค่ะ

เปนเหมือนกันค๊แม่31​ w.​ ท้องแรกไม่เปนพอท้องสองทรมารมากค๊​ ช่องคลอดบวมมากเรยค๊ตอนนี้

4y trước

ปวดมาตลอดเลยค่ะ จนตอนนี้39วีค ยังขยับไม่ค่อยได้เลยค่ะ

เป็นคะ ท้องสองเหมือนกันเลย นี้ได้21+2วีค เดินก้ปวดขา ปวดหลัง ก้นกบ ปวดไปหมด ทรมานจริงๆ

5y trước

อดทนสุดๆเลยค๊าาาาา ใจจิขาด55555

นัดผ่า 29นี้แล้วค่ะ หมอบอกลูกตัวใหญ่ แม่ทนไม่ไหวค่ะ