ท้องแตกเดือนสุดท้าย

แม่ๆคนไหนเป็นบ้าง ทาครีมทาท้องมาตลอด พอเดือน ที่9 เดือนสุดท้าย งานแตกลายก็มา ครีมเอาไม่อยู่จริงๆ บ้านไหนมีครีมทาท้องแตกลาย แนะนำหน่อยจ้า

บ้านนี้คันยุบยิบๆตอน37วีคแต่ยังไม่มีรอยนะคะ เลยคิดว่าแค่คันเฉยๆ 1สัปดาห์ผ่านไป รู้เรื่องเลยค่ะ ทีแรกดูๆเหมือนจะน้อยนะคะ แต่ความจริงที่เห็นหลังคลอดอลังการมากกกก

5y trước

ใช่ค่ะ 😅

ไบโอ ออย ช่วยป้องกันรอยแตกลาย และช่วยทำให้ลอยแตกลายจางลงได้ค่ะ ซื้อได้ที่วัตสันและร้านขายยาทั่วไปค่ะใช้ดีมากจริงๆ ^^

5y trước

ยินดีมากค่า ^^