มีเรื่องเครียดมาปรึกษาแม่ๆค่ะ🥺

แม่ๆคนไหนเป็นน้องริสซี่ ระหว่างท้องบ้างคะ อาการเริ่มแรกเป็นยังไงบ้าง ตอนนี้เรารู้สึกเหมือนกำลังจะเป็นเลยค่ะเจ็บก้นเวลานั่ง ไปเข้าห้องน้ำทิชชู่ซับมีเลือดติดออกมาค่ะ มันกำลังอักเสบไหมคะ เครียดมากเลย😭

1 Trả lời

แนะนำไปหาหมอค่ะ คนท้องจะเป็นง่ายกว่าปกติ เพราะว่าถ่ายยาก ถ่ายไม่ค่อยออก พยายามอย่าเข้าห้องน้ำนานๆ ถ่ายไม่ออกให้ออกมาเลยค่ะ