ตกขาวผิดปกติ

แม่ๆคนไหนเป็นตกขาวสีเขียวตอนท้องบ้างคะ เพิ่งเป็นวันนี้ ไม่มีอาการคัน ไม่มีกลิ่น ใครเคยเป็นบ้างคะ กังวลจังเลยค่ะ จู่ๆก็เป็น 😣😣#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้าเป็นหลังจากมีอะไรกับสามีต้องให้สามีกินยาด้วย ตัวสามีซื้อยาร้านขายยาได้เลย แต่แม่ต้องหาหมอเฉพาะนะคะจะได้ยาสอดกับยากินมา แต่ถ้าไม่ได้มีอะไรกันแล้วเป็นแม่ก็กินรักษาคนเดียวได้เลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ