29week ท้องยิ่งโตยิ่งนอนไม่หลับ

แม่ๆคนไหนเป็นกันบ้างค่ะ นอนไม่หลับ#ท้องแรกคะ บ้านนี้นอนดึกทุกวันเลยค่ะ ตื่นสายมาก ตื่นเที่ยงตลอดเลย มื้อแรกของวัน ได้กินบ่าย2 ตลอด สงสารลูก🤣

28 วิค นอนตี5-6 โมงเช้าทุกวันพยามนอนก็นอนไม่หลับ

2y trước

โห สุดๆเลยค่ะแม่🥹

นอนไม่หลับเหมือนกันค่ะ

2y trước

ลองเปิดเพลง โมสาร์ทฟังดูนะค่ะ บ้านนี้ช่วยได้

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่

2y trước

สู้ไปด้วยกันนะค่ะ🥹

เหมือนกันค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะ🥰