เป็นกรดไหลย้อน

แม่ๆคนไหนเป็นกรดไหลย้อนหนักๆบ้างคะ บ้านนี้22วีค เริ่มเป็นหนักขึ้นทุกวันๆ วันนี้หิวมากพอกินข้าวได้นิดนึงก็แน่นจุกไปหมด กินรอบ2ก็ไม่อิ่ม แน่นจุกตรงลิ้นปี่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เคยเป็นตอนประมาณ 32 วีคค่า เป็นจนนอนไม่หลับ แน่น ร้อนคอ ดันขึ้นตลอด ขอยาหมอเลยค่ะ พอกินแล้วอาการดีขึ้นมากๆ