กรดไหลย้อน

แม่ๆคนไหนเป็นกรดไหลย้อนบ้างไหมคะ เข้า 6 เดือน เพิ่งจะมาเป็น แล้วสามารถกินยาอะไรได้บ้างคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ทานเบลซิดหรือกาวิสคอนก็ได้ค่ะ​ เราถามหมอและเภสัชแล้ว​ เพราะช่วงหลัง35วีคมาเป็นแทบทุกวันนอนไม่ได้ค่ะ​ ถึงจะกินแล้วนั่งพักเป็น2-3ชั่วโมงก็เป็นเหมือนเดิมต้องจิบยาตลอด

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ของเราตอนเราเป็นหมอไม่แนะนำให้ทานยาคะ เขาบอกว่าสาเหตุที่เป็นมาจากเด็กขยายตัวจึงทำให้พวกสำไส้ดันตัวขึ้น หมอแนะนำให้นั่งตัวตรงยืดไว้จะดีกว่าคะ

2y trước

ค่ะจะลองทำดูค่ะ

งดอาหารรสจัดแล้วกินโยเกริ์ตคะช่วยได้ลองแล้วหายคะบำรุงลูกได้ด้วย

6เดือนจะ7เดือนเป้นยุค่ะหายเองแต่บางครั้ง😂

Gaviscon สูตร Advance คนท้องทานได้ค่ะ

กาวิสค่อนค่ะ