16week

แม่ๆคนไหนเปนเหมือนกันไหมคะ ตอนเช้าอารมดีๆอยู่ แต่พอกลางคืนนอนร้องไห้ตลอดเลยค่ะไม่รู้เป็นอะไร ไม่มีเรื่องเครียดค่ะ แต่นอนอยู่ดีๆก้อร้องไห้ ท้องแรกไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ พึ่งมาเปนท้องสอง จะมีคนว่าเปนโรคประสาทมั้ยคะ ??

เป้นอารมณ์คนทัองฮอร์โมนเปลี่ยน

อารมณ์คนท้องค่ะ