ท้องเเรก อยากรู้ว่าอาการแบบนี้ปกติไหมค่ะ

แม่ๆคนไหนเปนบ้างค่ะ ตอนกลางคืนนอน4-5ทุ้ม จะตื่นมาเหยี่ยวอีกที ตอนเช้าคือเวลาตื่นนอน แต่ตอนกลางวันนอนทั้งวันง่วงนอนตลอด ปกติไหมค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

ปกติค่ะแม่