เบื่ออาหารมีวิธีแก้ไหมคะ

แม่ๆคนไหนเบื่ออาหารบ้างไหมคะ ตอนนี้น้องได้ 22week 2day รู้สึกไม่หิวอะไรเลยค่ะ กินไม่ลง เเถมมีอาการเวียนหัว ตาลาย พอมีวิธีแก้ไหมคะ กังวลว่าจะส่งผลต่อลูกในครรภ์มากเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

แนะนำฟีเจอร์ “สูตรอาหาร” เลยค่ะแม่ เมนูเพียบ