เจ็บท้องน้อย ไตรมาสแรก

แม่ๆคนไหนเจ็บท้องน้อยมั้ยคะ ตอนนี้เราครรภ์ได้ 11วีค แล้วค่ะ รู้สึกเจ็บท้องน้อยบ่อยมาก และเจ็บมากด้วย แม่ๆมีวิธีทำให้หายเจ็บมั้ยคะ หรือต้องไปหาหมอ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราก็ปวดคะเรา11+2พอไปหาหมอๆก็แนะนำไห้นอนเหมือนผักเลยคะถ้าปวดมากกินยาแก้ปวดใด้นะคะ เรานอน2วันแบบไม่ทำอะไรเลย เวลาปวดชี่เราไห้แฟนเอากะโถนมาไห้ ตอนนี้หายปวดแล้วใช้ชีวิตปกติแล้วคะตอนนี้12สัปดาแล้ว แม่ๆรองทำดูนะคะ😊😊

12mo trước

ได้ค่ะ ขอบคุณมากนะคะ🤍

เราเคยเจ็บท้องน้อยแบบเสียดๆ หมอให้ยาลดกรดมาค่ะ หายเลย หมอบอกว่า อย่าปล่อยท้องว่างเกิน 2 ชม. ค่ะ

12mo trước

อ๋อค่ะ เข้าใจแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ

หายปวดไปตอน 8w วันนี้ 11w ก็กลับมาปวดอีกเหมือนกันค่ะ เน้นปวดซ้าย แต่ไม่มีเลือดออก

12mo trước

ใช่ค่ะ แต่ของเราจะปวดท้องซ้ายบ้าง ท้องขวาบ้าง หรือบางทีก็เจ็บตรงกลางเหมือนปวดเมนส์ ตอนนี้ก็ยังไม่หายเลยค่ะ

บ้านนี้เจ็บมากๆช่วง9wกับ10wค่ะแถมท้องอืดบ่อย ตอนนี้11w อาการทุเลาขึ้นเยอะเลยค่ะ

12mo trước

ท้องอื่ด ลองทานน้ำขิงดูคะ

เราปวดหน่วงเหมือนตอนเป็นประจำเดือน เวลานอน รู้สึกปวดร้าว 🥹🥹🥹

12mo trước

ใช่ค่ะ ปวดมากๆด้วย

บ้านนี้ปวดท้องน้อยด้านซ้ายบ่อยมาก 9 วิค

12mo trước

ใช่ค่ะช่วง9วีคจะเจ็บมาก ถึงตอนนี้ ก็ยังเจ็บอีก

คุณหมอแนะนำทานได้แค่ พาราคะ แก้ปวด

มดลูกขยายตัว ปกติค่ะ

12mo trước

ค่ะขอบคุณมากนะคะ🤍