ขอสอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนเคยไปซาว4มิติบ้างค้ะ แล้วซาวตอนกี่เดือนค้ะ เห็นเพศลูกชัดมั้ยคะ แล้วต้องเสียตังกี่บาทค้ะ ตอนนี้ท้องได้14วีค1วัน ถ้าไปซาวจะรู้เพศลูกยังคะ ตอนนี้อยากรู้มากว่าหญิงหรือชาย

1 Trả lời

รออีกสักนิดดีกว่าค่ะ ถ้าเอาชัดแบบชัวร์สัก 18 วีค