นมแล็คโตเย่น

แม่ๆคนไหนเคยให้ลูกทานนมแล็คโตเย่นบ้างคะแล้วดีไหม ตอนนี้ลูกทาน ไฮคิวอยู่ค่ะ อยากเปลี่ยนเป็นแล็คโตเย่นตอน6เดือน หรือ 1ขวบค่ะ

ลูกเราทานยุค่ะ ถ่ายเป็นปกติ รวมๆแร้วดีค่ะ

5y trước

แรกเกิดเรยค่ะ ตอนนี้น้องได้1เดือนแร้วค่ะ